August 15, 2022

midvalleynewspapers.com

midvalleynewspapers.com

ข่าวภูมิภาค

1 min read

นักเรียนหญิงม.6 โรงเรียนหญิงล้วนชื่อดังย่านสาทร ตกจากอาคารเรียนชั้น 6 เสียชีวิต ด้านตำรวจอยู่ระหว่างสอบพยานและรวบรวมหลักฐาน เมื่อวันที่ 10 ส.ค. พ.ต.ท.พนม ผุยหนองโพธิ์ สว. (สอบสวน) สน.ยานนาวา รับแจ้งมีผู้ตกจากที่สูงได้รับบาดเจ็บสาหัส ในโรงเรียนสตรีศรีสุริโยทัย ถนนเจริญกรุง ซอย 57 แขวงยานนาวา เขตสาทร กทม. ไปตรวจสอบพร้อม...

เจ้าของร้านอาหารดังภูเก็ต ชี้แจงดราม่าข้าวมื้อละหมื่น ขายมากว่า 40 ปี จนหัวหงอก ไม่เคยมีคนว่า ราคาอาหารตามคุณภาพของวัตถุดิบ ไม่เคยคิดเอาเปรียบลูกค้า จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ครายหนึ่งได้ออกมาโพสต์หลังไปกินร้านอาหารดังภูเก็ต เจอคิดราคาข้าวมื้อละหมื่น โดยระบุว่า "ตอนกินบอกอร่อย ตอนจ่ายบอกแพง ร้านอาหารภายในตัวเมืองจังหวัดภูเก็ต ภายในมีแค่รูปภาพและชื่อเมนูไม่มีราคาแจ้ง เมนูที่สั่งก็จะมี กั้ง กุ้ง ปลา ปู หอยเชลล์...

1 min read

คลิปว่อนโซเชียล! ฉีดเพิ่มขนาดท่านชายริมหาดพัทยา พร้อมระบุสถานที่ซอยพัทยากลาง 16 คนพื้นที่เผยไม่รู้เรื่องมาก่อน เผยไม่เหมาะสมถึงแม้จะเป็นคลิปเก่า รายงานจากผู้สื่อข่าวภูมิภาค จากกรณีเพจแม่ทัพลิง 3/1 โพสต์ภาพมาจากผู้ใช้ tiktok รายหนึ่ง พร้อมข้อความ “เดี๋ยวนี้เขามาฉีดเพิ่มขนาดท่านชายกันริมชายหาดพัทยากลางกันแบบนี้เหรอแม่เจ้า” โดยในภาพมีความยาว 1 นาที เป็นชายใส่หมวก โดยมีชาย 2 คน กำลังทำอะไรสักอย่างบริเวณด้านล่างเอว โดยปากคราบเสื้อ...

1 min read

ผัวยิงเมียท้อง 3 เดือน ตายทั้งกลม คาดเสียใจที่ก่อเหตุ ก่อนตัดสินใจใช้สายกางเกงกีฬาผูกคอตายคาห้องขัง ญาติทั้ง 2 ฝ่ายอโหสิกรรมให้ รายงานจากผู้สื่อข่าวภูมิภาค เมื่อเวลา 06:04 น. วันที่ 1 ก.ค. 2565 เกิดเหตุผู้ต้องหาผูกคอเสียชีวิตภายในห้องขัง สภ.คีรีรัฐนิคม อ.คีรีรัฐนิคม จ.สุราษฎร์ธานี ตรวจสอบพบว่ามีผู้เสียชีวิต...

เหตุสลด! นักเรียนหญิงชั้นม.2 โรงเรียนชื่อดังโคราช กระโดดอาคารเรียนชั้น 8 จนเสียชีวิตคาที่ ขณะนี้ยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัด มีรายงานจากผู้สื่อข่าวภูมิภาค (31 พ.ค. 2565) เวลาประมาณ 07.00 น. ร.ต.อ.ภูวเดช รัตนจิตร์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมือง นครราชสีมา ได้รับแจ้งเกิดเหตุนักเรียนหญิง ชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นปีที่...

ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2565 ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 10.35 น. พ.ต.อ ประสิทธิ์ เปรมกมล ผกก.สภ.เมือง นครราชสีมา รับแจ้งเหตุยิงกันตายในตลาดสุรนารี เขตเทศบาลนคร (ทน.) นครราชสีมา รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นตลาดกลางค้าส่งพืชผักและผลไม้ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภายในแผงขายผลไม้ร้านแห่งหนึ่ง พบร่าง นายประทวน (สงวนนามสกุล) อายุ...

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.