February 7, 2023

midvalleynewspapers

ข่าวด่วนล่าสุด ข่าวสด ข่าววันนี้ Breaking News ล่าสุด

ข่าวสังคมออนไลน์

1 min read

พบ หนูน้อยร้องไห้ริมถนน ช่วงกลางดึก พลเมืองดีช่วยตามหาผู้ปกครอง ด้านพ่อเมาเหล้า ไม่รู้ว่าลูกออกมา ฝากเตือนเป็นอุทาหรณ์ อย่าทิ้งลูกไว้ลำพัง รายงานจากสื่อข่าวสังคมออนไลน์ กลายเป็นคลิปที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวาง หลังจากมีผู้ใช้ติ๊กต็อกรายหนึ่ง โพสต์คลิปพบเด็กหญิง อายุประมาณ 1 ขวบ อยู่ริมถนนในช่วงเวลากลางคืน อยู่ในอาการร้องไห้อย่างหนักเพียงคนเดียว โดยไม่รู้ว่ามีใครพามาปล่อยไว้หรือไม่ โดยผู้โพสต์ระบุข้อความว่า “#เตือนไว้เป็นอุทาหรณ์ “อย่าทิ้งลูกไว้ลำพัง”...

1 min read

มิติใหม่ แม้ว่าน้ำจะท่วมขนาดไหนแต่ร้านก๋วยเตี๋ยวแห่งนี้ยังคงดำเนินต่อ สู้ชีวิตทั้งพ่อค้าและลูกค้า เปิดร้านขายทั้งๆที่น้ำท่วมเอ่อถึงในร้าน แถมยังมีสปาเท้าจากฝูงปลาตะเพียนให้บริการ รายงานจากข่าวสังคมออนไลน์ เนื่องจากผู้ใช้ Tiktok รายหนึ่ง ชื่อ @somyot100 ได้โพสต์คลิปความสู้ชีวิตของพ่อค้าก๋วยเตี๋ยวที่วัดบางพระ จ.นครปฐม และลูกค้า ขณะที่กำลังไปนั่งทานก๋วยเตี๋ยวอย่างเอร็ดอร่อยอยู่ดีๆ ก็มีน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยาได้เอ่อล้นท่วมเข้ามาจนเต็มร้านที่อยู่ใต้สะพาน ก่อนจะมีฝูงปลาตะเพียนตัวใหญ่ พากันมาแหวกว่ายวนรอบโต๊ะขณะที่ลูกค้าก็ยังคงนั่งทานอยู่เหมือนเดิม เรียกได้ว่าเป็นการใกล้ชิดธรรมชาติแบบสุดๆ ถือเป็นประสบการณ์แบบใหม่ที่หาที่ไหนไม่ได้ พร้อมข้อความระบุว่า “ก๋วยเตี๋ยว+ปลา น้ำท่วมก็ยังขาย #แว่นเทพ #วัดบางพระ...

1 min read

ข่าวสังคมออนไลน์ ที่ตอนนี้กลายเป็นประเด็นดราม่า เนื่องจากมีผู้ใช้เฟซบุ๊กหนึ่ง เปิดเผยเรื่องราวไปกินปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์ร้านดังราคาค่าหัว 333 บาท สุดท้ายกินไม่หมดโดนปรับ 900 บาท ไม่สามารถนำอาหารที่กินไม่หมดห่อกลับบ้านได้ วีนโทษพนักงานไม่ทวนเมนู ทำชาวเน็ตจวกยับงานนี้ใครผิดกันแน่ โดยสาวเจ้าของโพสต์เผยว่า.. ตนไปกินร้านดังกล่าวครั้งแรก ด้วยความหิวมาถึงก็สั่งเมนูอาหารเลย โดยที่ไม่ได้สังเกตว่า ที่เมนูมีการให้เลือกขนาดเนื้อสัตว์ ทำให้แต่ละเมนูที่สั่งไปได้มาครบทุกไซต์ตั้งแต่ S M L ซึ่งเรื่องนี้เจ้าตัวยอมรับว่าเป็นความผิดของตัวเองที่สะเพร่า...

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.