August 15, 2022

midvalleynewspapers.com

midvalleynewspapers.com

ผัวยิงเมียท้อง 3 เดือนตายทั้งกลม ก่อนตัดสินใจผูกคอตายคาห้องขัง คาดเสียใจที่ก่อเหตุ

1 min read

ผัวยิงเมียท้อง 3 เดือน ตายทั้งกลม คาดเสียใจที่ก่อเหตุ ก่อนตัดสินใจใช้สายกางเกงกีฬาผูกคอตายคาห้องขัง ญาติทั้ง 2 ฝ่ายอโหสิกรรมให้

รายงานจากผู้สื่อข่าวภูมิภาค เมื่อเวลา 06:04 น. วันที่ 1 ก.ค. 2565 เกิดเหตุผู้ต้องหาผูกคอเสียชีวิตภายในห้องขัง สภ.คีรีรัฐนิคม อ.คีรีรัฐนิคม จ.สุราษฎร์ธานี ตรวจสอบพบว่ามีผู้เสียชีวิต เป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อคือ นายวัฒนา สาพิทักษ์ ชาวบ้าน ต.กะเปา อ.คีรีรัฐนิคม จ.สุราษฎร์ธานี สภาพศพสวมเสื้อสีดำคาดน้ำตาล กางเกงยีนส์ ผูกคอด้วยเชือกกางเกงกีฬากับลูกกรงเสียชีวิต โดยนายวัฒนา เป็นผู้ต้องหาคดีในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา หลังก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงภรรยาตนเอง คือนางสาวจันทรัตน์เสียชีวิต บริเวณถนนทางเข้าสวนยางพาราในพื้นที่ ม.5 ต.กะเปา อ.คีรีรัฐนิคม แล้วถูกจับกุมเมื่อวันที่ 30 มิ.ย.ที่ผ่านมา

จากนั้น เจ้าหน้าที่อัยการ ฝ่ายปกครอง แพทย์ และเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานเข้าร่วมชันสูตรพลิกศพ และตรวจสถานที่เกิดเหตุก่อนนำร่างผู้เสียชีวิตไปชันสูตรอย่างละเอียดต่อโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี ขณะที่บรรยากาศหน้า สภ.คีรีรัฐนิคม เต็มไปด้วยความโศกเศร้าเสียใจของญาติผู้เสียชีวิต ที่มายืนดูเหตุการณ์

ด้าน นายพจน์ สาพิทักษ์ อายุ 64 ปี พ่อของนายวัฒนา กล่าวว่า ตนเองไม่ได้ติดใจการตายของลูกชาย ที่ผ่านมาได้ให้ทั้ง 2 แยกครอบครัวไปอยู่ และไม่เคยเล่าปัญหาในครอบครัวให้ฟัง 2 วันก่อนเกิดเหตุลูกชายบอกเพียงว่าเครียด ส่วนปัญหาอื่นๆ รวมถึงที่ลูกสะใภ้ตั้งท้องตนเองไม่ทราบมาก่อน

นายพจน์ กล่าวต่อว่า อยากฝากบอกและขอโทษครอบครัวฝ่ายหญิงกับสิ่งที่เกิดขึ้น ไม่มีใครอยากให้เกิดเรื่องนี้ ตนเองก็เสียใจและเท่ากับว่าสูญเสียลูกทั้ง 2 คน เพราะรักแฟนลูกชายเหมือนลูกตัวเอง ก็ขอให้อโหสิกรรมกัน ให้มันจบเพียงเท่านี้

นอกจากนี้ ทางครอบครัวของนางสาวจันทรัตน์ สวนกุล ภรรยานายวัฒนาผู้เสียชีวิตอีกราย ได้ทำพิธีเชิญวิญญาณของนางสาวจันทรัตน์ ที่จุดเกิดเหตุอีกด้วย ส่วนทางด้าน น.ส.มายด์ (สงวนชื่อ-สกุล) เป็นลูกพี่ลูกน้องของ น.ส.จันทรัตน์ และญาติซึ่งกำลังเดินทางมาติดตามคดีที่ สภ.คีรีรัฐนิคม เมื่อมาถึงก็ได้ทราบข่าวว่านายวัฒนา ได้เสียชีวิตลงแล้ว กล่าวว่า รู้สึกตกใจ แต่ก็ถือว่านายวัฒนาได้รับกรรมที่ตนเองก่อแล้ว ที่ผ่านมา ทาง น.ส.จันทรัตน์ เล่าให้ฟังเกี่ยวกับปัญหาในครอบครัว ที่มีปากเสียงกับแฟนอยู่บ่อยครั้งและกลับมาอยู่ที่บ้าน ก่อนจะกลับไปอยู่ด้วยกันอีก ก่อนหน้านี้ ได้โทรศัพท์มาให้ไปรับ โดยบอกว่าโดยแฟนขังอยู่ภายในบ้าน และตนไม่คิดว่าน้องสาวจะด่าทอรุนแรง จนเกิดการยิงกันจนเสียชีวิต ในส่วนเรื่องของการตั้งครรภ์นั้น ทางครอบครัวทราบพร้อมข่าวที่ออกมา เมื่อเห็นข่าวก็แทบจะเป็นลม เพราะเท่ากับว่าสูญเสียถึง 2 ชีวิต

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.