February 7, 2023

midvalleynewspapers

ข่าวด่วนล่าสุด ข่าวสด ข่าววันนี้ Breaking News ล่าสุด

ดับสลด ! 2 หนุ่มสาวซิ่งรถจยย.ความเร็วสูง เสียหลักพุ่งชนกำแพงปั๊มแก๊สเสียชีวิตคาที่

2 หนุ่มสาว ซิ่งรถจยย.มาด้วยความเร็วสูง ก่อนรถเสียหลักพุ่งชนฟุตบาตริมถนน ซ้ำลื่นไถลเข้าชนกำแพงปั๊มแก๊สเสียชีวิตคาที่ ตำรวจเร่งติดต่อญาติให้ทราบ

รายงานจากสื่อข่าวภูมิภาค วันที่ 9 พฤศจิกายน 2565 พ.ต.ต.ธีรวัฒน์  สืบเรือง  สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากเจ้าของสถานีแก็สรถยนต์ ตั้งอยู่ริมถนนแสงชูโต ฝั่งขาเข้าตัวอำเภอท่ามะกา หมู่ 4 ต. ท่ามะกา อ.ท่ามะกาฯ ว่าเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักพุ่งชนกำแพงรั้วบ้าน มีผู้เสียชีวิตจำนวน 2 ราย

หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น จากนั้นจึงรีบเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมประสานแพทย์เวร รพ.มะการักษ์ ร่วมกับมูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์(กู้ชีพขุนรัตนาวุธ)ประจำจุดรอรับเหตุ อ.ท่าทะกา และจุดรอรับเหตุ ต.ท่าไม้ ให้มาร่วมชันสูตรพลิกศพพบว่า ที่เกิดเหตุเป็นพงหญ้าริมถนนพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าฟอร์ซ่า 350 ซีซี.สีแดงดำ ล้มคว่ำ อยู่ในสภาพด้านหน้า และอุปกรณ์ส่วนควบพังยับทั้งคัน ห่างไปเล็กน้อยพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นผู้ชาย 1 คน ผู้หญิง 1 คน นอนคู่กันจมกองเลือด ในสภาพลำคอ และแขน ขาหักผิดรูปทั้งคู่

เบื้องต้นตรวจสอบหลักฐานในตัวของผู้ตายทั้ง 2 คน หญิงทราบชื่อ นางสาวณภาชนก (สงวนนามสกุล) ชาวจังหวัดนครปฐม ส่วนชายยังไม่พบเอกสาร หรือหลักฐานใดๆ ที่สามารถระบุได้ว่าเป็นใคร จึงมอบร่างให้มูลนิธิฯ นำศพไปเก็บรักษาไว้ที่ รพ.ฯ เพื่อรอญาติมาติดต่อขอรับศพไปจัดการตามประเพณีทางศาสนาอีกครั้ง

ส่วนสาเหตุ จากการสอบสวนปากคำชาวบ้านและเด็กบริกรประจำปั้มแก็สที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุเห็นผู้ตายทั้งสองคนขับขี่นั่งซ้อนท้ายรถกัน มาด้วยความเร็วสูง พอมาถึงที่เกิดเหตุ อยู่ๆ รถก็เสียหลักพุ่งชนฟุตบาตรริมถนน ก่อนจะลื่นไถลพุ่งเข้าชนอัดก็อปปี้กับกำแพงรั้วของปั้มแก๊สจนเสียชีวิตคาที่ทั้ง 2 ราย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สันนิษฐาน 2 ประเด็นว่า ไม่หลับใน ก็ประมาทขี่รถเร็วเกินกว่าที่กฎมายกำหนด ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ประสานติดต่อแจ้งให้ญาติทราบต่อไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.